พังโต๊ะ PUNGTOE.COM

"เนเธอร์แลนด์ พบกับ ออสเตรีย" 25.6.2024

เนเธอร์แลนด์ 2-3 ออสเตรีย
อังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2567
เวลา 23.00 น. 
สนาม : โอลิมเปียสตาดิโอน

เนเธอร์แลนด์ เลือกปรับแบ็คขวาให้ เคียร์เทราด้า ลงมาแทน ดุมฟรีส์ และกองกลางก็ให้ เฟียร์มัน กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ มาเลน ก็ได้รับโอกาสให้ออกสตาร์ท

ออสเตรีย ก็ปรับเช่นกันโดยให้ เวอร์เบอร์ ลงเป็นตัวจริงในแนวรับและ ไลเมอร์ กับ เบาม์การ์ทเนอร์ โดนดร็อปเปิดทาให้ ชมิด กับ วิมเมอร์ ลงเล่น
 
มาอย่างไว! มาเลน สงเคราะห์สกัดเข้าประตูตัวเอง ออสเตรียนำ เริ่มมาไม่นาน ออสเตรีย เป็นฝ่ายออกนำเสียแล้วจากที่ อาร์เนาโตวิช ถอยมารับบอลแล้วส่งต่อ คราสส์ เติมมาทางซ้ายก่อนเปิดเข้าเขตโทษแต่ มาเลน พยายามมาสกัดแล้วกลายเป็นว่าเข้าประตูตัวเองส่ะงั้นทำให้ ออสเตรีย นำไปก่อน 1-0
 
กังหันฟื้น! สวนกลับจบด้วย กัคโป ยิงเข้าเสาสอง กลับมาครึ่งหลังไม่ทันไร เนเธอร์แลนด์ เอาประตูตีเสมอสำเร็จ เริ่มมาจากที่แย่งบอลได้กลางสนาม ซิมอนส์ ลุยพาบอลขึ้นมาตรงกลาง 3 ต่อ 4 ก่อนเลือกจ่าย กัคโป ซ้ายมือเข้าเขตโทษแต่งเข้าขวาแล้วซัดเข้าเสาสอง เนเธอร์แลนด์ ตามเจ๊า 1-1
 
ออสเตรียนำใหม่! กริลลิทช์ ตักให้ ชมิด โหม่งเข้า แต่แล้วพอ ออสเตรีย หาทางบุกมาใหม่ก็ตีประตูออกนำอีกครั้ง จากจังหวะขึ้นทางซ้ายแล้วส่งให้ กริลลิทช์ สอดเข้าไปในเขตโทษแล้วตักมาตรงกลางจบด้วย ชมิด วิ่งมาทิ้งตัวโหม่งกองหลังก็ไม่ทันสกัด ออสเตรีย ก็ออกนำอีกครั้ง 2-1
 
เวกฮอร์ตส์ พึ่งได้! โหม่งชงให้ เดปาย ยิงตีเจ๊า แล้วการเปลี่ยนตัวของ เนเธอร์แลนด์ ก็ได้ผลเอาประตูตีเสมอสำเร็จ กับจังหวะที่ กัคโป ทางซ้ายเปิดโด่งมาในเขตโทษแล้ว เวกฮอร์สต์ โหม่งชงให้กับ เดปาย พักบอลได้แล้วยิงดีดๆเข้าประตูไป ทีแรกกรรมการจะจับแฮนด์บอล เดปาย แต่จากภาพช้ามุมชัดๆไม่ได้เฉียดแขนเลยสุดท้ายก็ให้ เนเธอร์แลนด์ เสมออีกครั้ง 2-2
 
นึกจะเสียก็เสีย! ซาบิทเซอร์ ทะลุไปยิงหายออสเตรียนำอีก แต่แล้ว เนเธอร์แลนด์ ยิงได้แต่เกมรับไม่ไหว ออสเตรีย บุกมาอีกทีก็กลายเป็นประตูอีกครั้ง จากที่บุกกลับทางซ้าย เบาม์การ์ทเนอร์ เห็นช่องแทงให้ ซาบิทเซอร์ สอดเข้าเขตโทษไม่ล้ำก่อนจะซัดมุมแคบไม่เหลือ ออสเตรีย นำอีกรอบ 3-2
 
เนเธอร์แลนด์ เป็นฝ่ายพ่ายต่อ ออสเตรีย 3-2 พวกเขาเข้ารอบไปแล้วแต่ผลแบบนี้ทำให้จะจบเพียงแค่อันดับ 3 เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top