พังโต๊ะ PUNGTOE.COM

"บราซิล พบกับ คอสตาริกา" 25.6.2024

บราซิล 0-0 คอสตาริกา
อังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2567
เวลา 08.00 น. 
สนาม : โซฟี สเตเดี้ยม

เริ่มเกมมานาทีที่ 12 ปาเกต้า หลอกหลบนักเตะ คอสตาริกา แล้วส่งบอลทะลุช่องสวยๆไปให้ โรดรีโก้ หลุดเข้ากรอบเขตโทษ ยิงโล่งๆเน้นๆแต่บอลหลุดกรอบออกอย่างน่าเหลือเชื่อสำหรับปีกของ เรอัล มาดริด คนนี้

เป็นทาง บราซิล ที่กดใส่ คอสตาริกาผ่านมาช่วงแรก 15 นาที บราซิลโหมบุกอย่างหนักฝั่งเดียว มีจังหวะเข้าทำหลายครั้งและเป็นฝ่ายครองบอลแทบจะทั้งหมด แต่ก็จบสกอร์กันไม่ได้เป็นที่น่าผิดหวังในช่วงแรก

นาทีที่ 30 ราฟินญา ศูนย์หน้าของบาร์ซ่า ได้เปิดฟรีคิกปั่นโค้งจากนอกกรอบ เข้าหัว โรดรีโก้ ได้โหม่งตั้งไปให้ มาควินญอส ที่อยู่อยู่เสาสองคนเดียวได้แปบอลเข้าไปง่าย ๆ ก่อนที่ผู้ตัดสินจะตรวจสอบ VAR แล้วต้องถูกริบสกอร์คืนเพราะเป็นการล้ำหน้าของ มาควินญอส

ท้ายเกมช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 45+2 โรดรีโก้ ได้มีโอกาสลากเลื้อยเข้ามาอีกครั้ง แล้วพาบอลมายังหน้ากรอบเขตโทษก่อนที่จะได้ซัดด้วยขวาเต็มแรง แต่บอลก็เสยข้ามคานขึ้น ทำให้ปิดสกอร์ไม่ได้ในช่วงครึ่งแรก

ชั่มโมงผ่านไป บราซิล ได้บุกและครองบอลแบบเหนือกว่าอย่างได้ชัด แต่ยังทำอะไรแผงหลังคอสตาริกา และการจบสกอร์ที่จะเสียโอกาสไปเปล่าๆหลายต่อหลายครั้ง ทำให้จบเกม บราซิล ทำอะไรไม่ได้ แบ่งแต้มกับคอสตาริกา ไปด้วยสกอร์ 0-0 เป็นที่น่าผิดหวังสำหรับชาวบราซิลที่รูปเกมเหนือกว่ามาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top