พังโต๊ะ PUNGTOE.COM

"โบลิเวีย พบกับ ปานามา" 1.7.2024

โบลิเวีย  1-3 ปานามา
จันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567
เวลา 08.00 น. 
สนาม : ออร์แลนโด้ ซิตี้

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม

โบลิเวีย

โบลิเวียเปลี่ยนผู้เล่นถึง 6 ตำแหน่งในนัดที่พ่ายอุรุกวัยเละเทะ เทียบกับนัดล่าสุดที่เจอสหรัฐอเมริกาทีมเจ้าภาพ ที่ที่เอคตอร์กูเอยาร์ เซ็นเตอร์แบ็ก โยมาร์ โรช่า แบ็กขวา บอริส เซสเปเดส มิดฟิลด์ มิเกล เตเซรอส และรามิโร่ วาก้า ตัวทำเกม และ คาร์เมโล่ อัลการานาซ หัวหอก ได้สอดแทรกเป็น 11 ตัวแรก มานัดนี้คาดโบลิเวียจะปรับเปลี่ยนบางตำแหน่ง ทีที่รามิโร่ วาก้าน่าจะประสานงานกับเตเซรอส และโรดริโก้ รามาโย่ ตัวสำรองนัดที่แล้ว ขณะที่แดนกลางน่าจะมีพื้นที่ให้ผู้เล่นอย่างเลโอเนล ฮุสติเนียโน่ และ มาร์เซโล่ ซัวเรซ ที่นัดล่าสุดมีชื่อที่ม้านั่งข้างสนาม

ผู้เล่นตามคาด (3-4-3): กุสตาโว่ อัลมาด้า; เอคตอร์ กูเอยาร์, หลุยส์ เฟร์นานโด อากิน, โฆเซ่ ซาเกรโด้; มาร์เซโล่ ซัวเรซ, เลโอเนล ฮุสติเนียโน่, กาเบรียล วิยามิล, เฆซุส ซาเกรโด้; มิเกล เตเซรอส, โรดริโก้ รามาโย่, รามิโร่ วาก้า

ปานามา

จะขาดผู้เล่นตัวสำคัญอย่างอดัลแบร์โต้ การ์รัสกิย่า ตัวทำเกมที่โดนแบนหลังทำฟาวล์รุนแรงในเกมกับอเมริกา ตามระบบ 3-4-3 สามประสานกองหน้าน่าจะเป็นเซซาร์ ยานิส, โฆเซ่ ฟาฮาร์โด้ และ อิสมาเอล ดิอาซ ที่จะลงนัดแรกของทัวร์นาเมนท์ แดนกลางตัวเก่งอย่างอามีร์ มูริโย่ ที่ทำไป 1 ประตูในทัวร์นาเมนท์นี้พร้อมลงทำเกม

ผู้เล่นตามคาด (3-4-3): ออร์แลนโด้ มอสเกร่า; อิวาน อันแดร์ซอน, โรเดริค มิลเลอร์, โฆเซ่ กอร์โดบา; อามีร์ มูริโย่, อับดีล อยาร์ซ่า, คริสเตียนมาร์ติเนซ, เอริค เดวิส; เซซาร์ ยานิส, โฆเซ่ ฟาฮาร์โด้, อิสมาเอล ดิอาซ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Scroll to Top